An ninh trật tự

Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ, 02 phạm nhân được tha tù trước thời hạn trong dịp lễ 30/4.
Sáng 26/04, Hội đồng xét giảm án, tha tù tỉnh Phú Thọ đã công bố quyết định giảm án, tha tù trước thời hạn cho 02 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ. Đây là đợt giảm án, tha tù trước thời hạn có điều kiện nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
          Đây là 2 phạm nhân phạm tội ít nghiêm trọng, trong quá trình cải tạo luôn chấp hành tốt quy chế, nội quy trại tạm giam; tích cực học tập lao động; hàng tháng được xếp loại cải tạo từ khá trở lên… Việc xét đề nghị giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù lần này đảm bảo dân chủ, công khai, tạo động lực thúc đẩy các phạm nhân còn lại trong trại phấn đấu để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.   

Đại diện  Hội đồng xét giảm án, tha tù tỉnh Phú Thọ
trao quyết định giảm án, tha tù trước thời hạn cho 2 phạm nhân.

                                     
          Phát biểu tại buổi lễ,  đại diện Hội đồng xét giảm án, tha tù tỉnh Phú Thọ yêu cầu các phạm nhân được tha tù trước thời hạn cần nghiêm chỉnh chấp hành các qui định của pháp luật và địa phương nơi cư trú, tích cực lao động sản xuất để tái hòa nhập cộng đồng. Đối với các phạm nhân chưa được xét giảm án, tha tù trước thời hạn trong đợt này cần cố gắng cải tạo tốt để sớm được hưởng khoan hồng của Đảng, Nhà nước để sớm được trở về đoàn tụ với gia đình, người thân.

                                                                                                                                                                Quang Hưng

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 41
Tổng số lượt truy cập: 446381