An ninh trật tự

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019
Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
            Năm 2018, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác Công an, trọng tâm là chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an TW, của Tỉnh ủy; chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh lãnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở địa phương, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ mang tính trọng tâm đột phá, như: Chú trọng, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức sâu rộng diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”; đổi mới công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục đổi mới công tác cán bộ và tăng cường việc giao chỉ tiêu công tác cho các đơn vị… Cùng với đó, Đảng ủy Công an tỉnh thực hiện việc giao chỉ tiêu công tác cho các đơn vị; tăng cường toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động của Công an cấp huyện; thực hiện bố trí, điều động 100% chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc lĩnh vực điều tra, CSGT, công an các HTT không phải là người địa phương; kiện toàn tổ chức bộ máy, củng cố cơ quan điều tra các cấp; siết chặt kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND. Trong năm 2018, có 04 lượt chi, đảng bộ cơ sở xếp loại xuất sắc, 22 lượt xếp loại tốt, không có chi, đảng bộ yếu. Thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, đã có 93 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng.
          Tại hội nghị, 14 tập thể và 157 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ khen thưởng. Nhân dịp này, 12 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng./.
                                                                                                                                                                                            Hồng Minh

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 22
Tổng số lượt truy cập: 253219