Trang chủ

Hướng dẫn khai báo y tế bắt buộc
Ngày 06/3/2020, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 ban hành Công văn số 1115/CV-BCĐ về việc khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả những hành khách nhập cảnh Việt Nam (bao gồm người Việt Nam và người nước ngoài) kể từ 06h00 ngày 07/3/2020. Để thống nhất hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khai báo y tế, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã xây dựng các bước khai báo y tế bắt buộc đối với người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
       Thực hiện Công văn số 1115/CV-BCĐ, ngày 06/3/2020 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 về việc khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả những hành khách nhập cảnh Việt Nam (bao gồm người Việt Nam và người nước ngoài) kể từ 06h00 ngày 07/3/2020;
        Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài (NNN) nhập cảnh Việt Nam hướng dẫn NNN thực hiện khai báo y tế bắt buộc theo các bước sau:
        Bước 1: Truy cập hệ thống quản lý tờ khai y tế theo địa chỉ website: https://tokhaiyte.vn hoặc https://suckhoetoandan.vn/khaiyte hoặc quét mã QRcode ở cửa khẩu để vào biểu mẫu khai báo y tế.
        Bước 2: Chọn ngôn ngữ để khai báo y tế (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc).
         Bước 3: Điền chính xác các thông tin vào các ô trong biểu mẫu khai báo y tế (các ô có dấu “*” biểu thị việc bắt buộc phải nhập).
          Bước 4: Nhập mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.
         Bước 5: Nhấn “Gửi tờ khai”, sau đó chờ cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo “Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế” và hướng dẫn “Quý khách cần đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để lấy bản xác nhận trước khi qua quầy làm thủ tục xuất, nhập cảnh”.
          Bước 6: Đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để nhận bản xác nhận khai báo y tế (trước khi làm thủ tục xuất, nhập cảnh).
Để biết thêm chi tiết về việc khai báo y tế, quý khách hãy liên hệ với kiểm dịch viên y tế tại cửa khẩu nhập cảnh.
 
 
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 88
Tổng số lượt truy cập: 503561