Hoạt động Công an tỉnh

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU TRA, XỬ LÝ TỘI PHẠM 6 THÁNG DẦU NĂM 2019
"Cơ quan Cảnh sát điều tra và Công an các huyện, thành, thị phải đẩy mạnh công tác nắm tình hình địa bàn cơ sở, đặc biệt là các địa bàn trọng điểm về ANTT, không để phát sinh điểm nóng, các vụ việc phức tạp gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội". Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đại tá Lưu Đức Tỉnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra tại hội nghị sơ kết công tác điều tra, xử lý tội phạm 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

          Sáu tháng đầu năm 2019, Cơ quan điều tra Công an các huyện, thành, thị và các phòng Cảnh sát điều tra đã tích cực triển khai, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ thực hiện có hiệu quả kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm của Bộ Công an và Công an tỉnh. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tình hình tội phạm đã được kiềm chế đáng kể, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Toàn tỉnh không để xảy ra các vụ trọng án phức tạp, đặc biệt nghiêm trọng như giết - cướp, giết - hiếp hoặc các vụ cướp, cướp giật có tổ chức; các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đều được điều tra làm rõ.


Đồng chí Đại tá Lưu Đức Tỉnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thử trưởng CQCSĐT phát biểu kết luận hội nghi. 
 
Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn toàn tỉnh đã xảy ra 559 vụ phạm pháp hình sự, trong đó tội phạm về trật tự xã hội xảy ra 217 vụ, tội phạm về kinh tế, tham nhũng xảy ra 30 vụ, tội phạm về ma túy là 150 vụ, tội phạm về tệ nạn xã hội là 138 vụ, tội phạm về tai nạn giao thông xảy ra 22 vụ, tội phạm về môi trường xảy ra 01 vụ và tội phạm công nghệ cao xảy ra 1 vụ. Trong số các vụ án tiêu biểu phải kể đến việc nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng vụ cướp Ngân hàng Agribank chi nhánh xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba trong vòng 36 tiếng đồng hồ được các cấp lãnh đạo biểu dương, khen thưởng, nhân dân tin tưởng vào công tác điều tra khám phá án đối với lực lượng điều tra.
 
                                                                         Minh Quang 
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 71
Tổng số lượt truy cập: 640661