Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh tổ chức giải kéo co mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018
Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho CBCS, phục vụ tích cực cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức giải kéo co mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.
          Tham gia giải có 24 đội, trong đó có 16 đội nam và 8 đội nữ với gần 300 vận động viên đến từ các phòng Công an tỉnh và công an một số huyện, thành thị. Với hình thức đấu loại trực tiếp, các đội đã thi đấu hết mình mang lại những trận đấu sôi nổi, có chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu thể thao trung thực. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tuyển chọn vận động viên và luyện tập tích cực nên các đội tham gia giải đấu có chất lượng chuyên môn tốt, đồng đều, đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho khán giả đến cổ vũ giải.

 
          Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Nội dung kéo co nữ, giải nhất thuộc về đội nữ Công an thành phố Việt Trì, giải nhì thuộc về đội nữ liên quân khối xây dựng lực lượng; ở nội dung kéo co nam, giải nhất thuộc về đội nam Liên quân khối xây dựng lực lượng, giải nhì thuộc về đội nam Công an huyện Lâm Thao./.
                                                                       
                                                                                      Mạnh Việt 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 7
Tổng số lượt truy cập: 405102