Hoạt động Công an tỉnh

Công an huyện Thanh Ba tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân cấp xã năm 2019
Vừa qua, tại UBND xã Thanh Xá, huyện Thanh Ba đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp xã năm 2019. Diễn đàn đã được lắng nghe các ý kiến của quần chúng nhân dân góp ý về công tác xây dựng lực lượng, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an trên địa bàn.
         Tại diễn đàn đã có nhiều ý kiến tham gia của đại diện các tổ chức và nhân dân trên địa bàn xã. Các ý kiến đều đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng Công an các cấp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế trên địa bàn. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong công tác đảm bảo ANTT như: Công tác tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật của lực lượng Công an trên địa còn chưa được thường xuyên; chưa tổ chức nhiều đợt cấp chứng minh thư nhân dân lưu động đến các xã; công tác xử lý và tổ chức xác minh các thông tin ban đầu về một số vụ việc của công an cấp xã còn chưa kịp thời… Đặc biệt, một số đại biểu có ý kiến với lực lượng Công an về chế độ phụ cấp, đãi ngộ cho lực lượng công an viên và kinh phí hoạt động của các tổ chức tự quản về ANTT tại các khu dân cư…
         Qua ý kiến đánh giá, góp ý của đại diện cơ quan, tổ chức và nhân dân trên địa bàn, đại diện lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba đã trực tiếp trả lời các thắc mắc chính đáng của nhân dân, giải thích cho nhân dân hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật. Đồng thờ i, thẳng thắn thừa nhận những tồn tại, khuyết điểm và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ nhân dân./.
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 15
Tổng số lượt truy cập: 405190