An ninh trật tự

Bắt các đối tượng gây rối trật tự công cộng
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 10 đối tượng; đồng thời tạm giữ hình sự 02 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Đây là nhóm đối tượng đã sử dụng các loại hung khí để dồn đánh nhau trên đường Nguyễn Du, thuộc phường Nông Trang, thành phố Việt Trì đêm 31/12/2019.
Khoảng 21h20 phút, ngày 31/12/2019, tại phố ẩm thực trên đường Nguyễn Du, thuộc phường Nông Trang, thành phố Việt Trì đã xảy ra xô xát giữa 2 nhóm thanh niên làm 6 đối tượng bị thương, đồng thời gây mất an ninh trật tự. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Việt Trì đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ những vật chứng có liên quan, lấy lời khai của những người chứng kiến. Chỉ trong một thời gian ngắn, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Việt Trì đã dựng được chân dung của 2 nhóm đối tượng trên. Ngày 03/01, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự “ gây rối trật tự công cộng”, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 10 đối tượng; đồng thời tạm giữ hình sự đối với 02 đối tượng. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, tối ngày 31/12, sau khi liên quan cuối năm, 3 anh em Nguyễn Trung Chính, Nguyễn Đức Trọng và Nguyễn Ngọc Sang cùng một số nhân viên của công ty rủ nhau ra quán Q Club để hát. Tại đây, giữa bảo vệ của quán Qclup và Nguyễn Trung Chính xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc 2 bên đang lời qua tiếng lại thì Phạm Trung Thành, sinh năm 1992, hộ khẩu phường Nông Trang, thành phố Việt Trì cùng một số đối tượng khác đang ngồi ăn uống ở gần đó thấy vậy đã nhảy sang xô sát với Nguyễn Trung Chính và Nguyễn Ngọc Sang. Quá trình xô xát giữa 2 nhóm thanh niên đã khiến 6 đối tượng bị thương.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
                  
Nguyễn Chung

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 128
Tổng số lượt truy cập: 503741